Menu BigHit Family's Vietsub

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE 2020 (7 video - 0 phim)

Cập nhật mới nhất 24/05/2020 11:11

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 6. NOW AND TOMORROW

1868

Một câu chuyện của một người, một ngôi sao của một người. 7 tỉ thế giới khác nhau, toả sáng cùng với 7 tỉ ánh đèn. Nếu họ chỉ có ngồi mong đợi, thì họ có thể không nhận ra được rằng ai đã gắn bó với từng người họ cho đến bây giờ, sát cánh bên họ. Bây giờ khi toả sáng hơn bao giờ hết, nhưng những con tim ấy vẫn cùng một nhịp đập, không bao giờ xem đối phương là điều hiển nhiên.

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 7. WE WALKED TOGETHER

"Đừng buông xuôi bàn tay của chúng mình, vì mỗi người các bạn là chỗ dựa cho chúng mình". 62 concert ở 23 thành phố trong 1 năm 2 tháng, Tour LOVE YOURSELF - SPEAK YOURSELF mang BTS và 2 triệu ARMY trên toàn thế giới lại với nhau. Vì trên đường BTS và ARMY đi, kề bên nhau, những khoảnh khắc toả sáng và niềm đam mê của họ, tình bạn bất diệt này vẫn cứ sẽ tiếp tục.

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 5. MẶT ĐỐI LẬP

1877

Các thành viên không thể làm được gì nhưng lại cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ để được lên sân khấu, tuy vậy đó cũng là những việc mà họ cố gắng nhiều nhất và dành tình cảm cho nó nhiều nhất. Nhưng họ sẽ không bỏ cuộc, vì đó chính dành cho ARMY, sự chân thành của các bạn, những tiếng reo hò cỗ vũ của các bạn làm cho BTS có thể tạo ra những màn trình diễn thật phi thường.

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 4. SPEAK YOURSELF

1771

Cùng với TOUR 'SPEAK YOURSELF' đang được tiến hành với album mới MAP OF THE SOUL: PERSONA, các thành viên sẽ nói về sân vận động mà họ đã mong muốn được trình diễn từ rất lâu. Và liệu rằng các thành viên có thể tận dụng hết những hoàn cảnh mà có được không? Cùng xem BTS đối diện với thử thách của họ và 'Cứ tiếp tục tiến lên thay vì phải lo lắng', cùng với tất cả mọi tình huống tràn đầy sự tự tin.

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 3. CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

1793

Love Yourself Tour sắp đến hồi kết thúc, và các thành viên nhận ra rằng họ phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt đến một tầm cao mới và được nghỉ ngơi vì họ đã làm việc tận tuỵ và có trách nhiệm. Với rất nhiều suy nghĩ, họ có lẽ sẽ vượt qua những thách thức và lo lắng cá nhân, để cùng nhau hợp thành một nhóm, điều này sẽ dẫn họ đến vạch đích của giấc mơ một ngày nào đó.

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 2. YOU CAN CALL ME IDOL

1785

Đối với BTS cuộc sống như những thần tượng là gì? Đó là một thách thức cho các thành viên, khi luôn phải mang đến "một điều gì đó mới mẻ" . Ngoài ra, cũng thật đáng tiếc khi họ trình diễn thiếu chất lượng và tiêu chuẩn so với những gì họ mong muốn truyền tải trên sân khấu đến với người hâm mộ. Khi BTS đặt những thách thức và hối tiếc sang một bên để chuẩn bị cho những màn trình diễn tiếp theo, các thành viên sẽ đương đầu với những lo lắng và sự kỳ vọng vô tận như thế nào đây?

[VIETSUB] BTS - BREAK THE SILENCE - DOCU SERIES - TẬP 1. SÁNH BƯỚC CÙNG NHAU

1608

BTS bắt đầu chuẩn bị cho Love Yourself Tour tại Châu Á. Ngay trước chuyến lưu diễn mới nhất của họ một tháng, các thành viên thú nhận sự mong đợi và cảm giác lo lắng của họ trước khi gặp lại người hâm mộ một lần nữa.